สกรีนเสื้อ, พิมพ์เสื้อ, ร้านสกรีนเสื้อ, ร้านพิมพ์เสื้อ, งานพิมพ์ดิจิตอล, พิมพ์เสื้อยืด, สกรีนเสื้อ, บริการพิมพ์เสื้อ, บริการสกรีนเสื้อ, พิมพ์เสื้อด่วน ,พิมพ์เสื้อไม่มีขั้นต่ำ , พิมพ์เสื้อ 1ตัว , DTG, เสื้อยืด, เสื้อคอกลม, เสื้อแฟชั่น, เสื้อพิมพ์, เสื้อสกรีน,

ตัวอย่างผลงานการพิมพ์
 
 
     
     
     
 
 Thailand
123,471
User Online
2
Total Visitor
123,473
  44.200.194.255
  UTC Time : 15 ก.ค. 2567
 
 
 
          CMYK On Garment   รับบริการงานพิมพ์ดิจิตอล (Services)  ด้วยระบบ Direct On Garment (DOG) และ  จำหน่ายสินค้าเสื้อสำเร็จรูป (Products) พิมพ์ลาย ด้วยเครื่องพิมพ์ Digital Ink Jet ประสิทธิภาพสูง และหมึกที่พัฒนาเฉพาะจาก Kornit หนึ่งในผู้นำเครื่องพิมพ์ผ้าระดับโลก พร้อมทีมงานที่ใส่ใจให้บริการ และคุณภาพ ในราคาทื่สมเหตุสมผล

        ตลาดอุตสาหกรรมสิ่งทอ หรือวงการแฟชั่น ที่มีการเปลี่ยนแปลง และ พัฒนาอย่างรวดเร็วจากเทคโนโลยีดิจิตอลเช่นกัน ทำให้นักออกแบบ ทั้งมือเก่า มือใหม่ มือสมัครเล่น มีโอกาสสร้างสรรค์ ออกแบบพัฒนาทั้งความคิดผลงานออกมาได้ง่ายรวดเร็ว และมากมาย ระบบ Digital Print - Direct on Garment (DOG) จึงเป็นเทคโนโลยีที่เข้ามารองรับการสร้างสรรค์ และการพัฒนาอย่างรวดเร็วนี้ออกสู่ตลาด ผลงานออกแบบที่ถูกสร้างสรรค์ออกมา สามารถทำให้เกิดเป็นชิ้นงาน หรือสินค้า ลงบนเสื้อยืด ชิ้นผ้า หรือผลิตภัณฑ์ที่ทำจากผ้าอื่นๆ ได้ อย่างสวยงาม และตอบสนองความคิดของผู้ออกแบบได้อย่างรวดเร็ว

          ด้วยเทคโนโลยีระดับ High End จาก Kornit หนึ่งในผู้นำการผลิตเครื่องพิมพ์ผ้า และหมึกระดับโลก เป็นเครื่องพิมพ์อุตสาหกรรมที่ดีที่สุด ที่สามารถเพิ่มคุณภาพงาน ลดความยุ่งยากของขั้นตอน และให้ผลงานที่มีรายละเอียดสูง และสีซับซ้อนได้เป็นอย่างดี
    สีเนียนสวย ไล่ Gradient ของสีได้ โดยไม่มีจุด Off set ให้เฉดสีได้มากกว่า 256 เฉด
  ขั้นตอนง่าย และรวดเร็ว ไม่ต้องขึ้นฟิลม์ และบล๊อก ใช้เพียง soft file
  ไม่ติดจำนวนขั้นต่ำในการสั่งพิมพ์ เพียง 1 ชิ้นก็สั่งทำได้
  สามารถเห็นตัวอย่างงานจริงได้ภายใน 10 นาที